Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà.

Vệ sinh máy lạnh việc làm cần thiết để bảo quản thiết bị luôn đạt được trạng thái hoạt động như lúc mới mua. Một việc làm đơn giản đã giúp bạn:

  • Bảo vệ sức khỏe của gia đình.
  • Bảo vệ thiết bị luôn mới
  • Tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.
  • Tiết kiệm tiền sửa chữa, tiền điện.
    Một cách đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cực cao, ngăn ngừa các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, các căn bệnh đang rình rập xung quanh thiết bị của bạn.

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh

Chỉ với vài chục K bạn đã làm tươi mới chiếc máy lạnh của mình một cách nhanh chóng mà bạn đang muốn thấy.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh được cung cấp bởi sửa điện lạnh TĐT và công việc này sẽ được đảm nhiệm bởi những anh chàng kỹ thuật đã quá quen và có tay nghề cực tốt làm việc lâu năm trong nghề sửa chữa điện lạnh, việc vệ sinh máy lạnh là công việc các anh này trải qua hàng ngày, luôn đảm bảo sự an toàn và gọn gàng sau công việc.

Nếu bạn là một hộ gia đình thì vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần?

Bạn cứ nghĩ thế này nhé. Máy lạnh chạy càng nhiều thì hiệu suất hoạt động của nó càng cao và cứ mỗi lần hoạt động như thế thì sẽ có một lượng bụi bẩn bám vào và dần dần sẽ làm bít các lỗ của tấm lưới lọc và làm cho máy lạnh hoạt động không hiệu quả. Vì thế để đảm bảo thì việc vệ sinh máy lạnh với các hộ gia đình thông thường khoảng 3 – 4 tháng vệ sinh máy một lần nhé.

Tương tự như vậy với các cơ quan, xí nghiệp hay các nhà xưởng thì việc vệ sinh máy lạnh phải thường xuyên hơn vì môi trường xung quanh cũng cực kỳ quan trọng, máy lạnh hoạt động càng lâu thì việc chu kỳ vệ sinh càng cao để đảm bảo ổn định độ hoạt động của máy thường khoảng 2 – 3 tháng/ lần.

Không những thế khi đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của TĐT bạn còn có thể nhận biết được các lỗi thông qua các tư vấn của nhân viên tại TĐT.

Nhận được một thời gian bảo hành dài hạn từ 3 – 6 tháng và các chương trình khuyến mãi, hậu mãi cũng đa dạng và phong phú luôn đi kèm theo các dịch vụ tại nơi đây.

Sửa điện lạnh TĐT sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu, dù bất cứ nơi đâu trong TPHCM, thời gian nào trong ngày chỉ cần quý khách gọi đến đảm bảo nhân viên tại TĐT sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả.