Trong quá trình sử dụng máy lạnh, có lẽ không thể tránh khỏi những hiện trạng xấu xảy đến như máy không lạnh, chảy nước, chỉ ra gió, máy lạnh kêu, máy lạnh đóng tuyết máy lạnh hư board mạch, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có khả năng là vì bạn không có một quy trình vệ sinh, bảo trì máy lạnh thường xuyên, chẳng phải sao?

Nếu gặp những trường hợp như bên trên, có lẽ rằng bạn đang cần tìm một địa chỉ vệ sinh máy lạnh quận 2 uy tín, trách nhiệm, tay nghề cao để vệ sinh, sửa chữa, sạc gas cho máy lạnh của bạn, nhằm giúp máy lạnh được phục hồi hiện trạng vận hành tốt như ban đầu.

Cùng Điện Máy TĐT tìm hiểu sâu hơn về việc “ Vệ sinh máy lạnh quận 2, bạn nhé”

Vệ sinh máy lạnh, điều cần phải làm giúp tránh tối đa nguy cơ hư hỏng máy

– Nếu máy lạnh nhà bạn đang vận hành mà đột ngột bị ngắt và hư hỏng thì có thể là do máy bị bám bụi. Khi dàn nóng bị bám quá nhiều bụi, máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải. Đó là nguyên nhân máy điều hòa tự động ngắt. Nếu hiện trạng này để lâu có thể dẫn đến việc máy điều hòa bị hỏng nặng.

Description: Vệ sinh máy lạnh quận 2 TPHCM
Vệ sinh máy lạnh quận 2 TPHCM

Nếu không muốn máy bị hư hỏng, đừng quên bước vệ sinh máy lạnh

– Bởi vậy, để duy trì độ bền của máy điều hòa, bạn nên có một quy trình vệ sinh máy điều hòa thường niên. Trước khi vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc, đừng quên chủ động tắt máy điều hoà bạn nhé. Đấy là nói đến việc vệ sinh bên ngoài thôi, chứ nếu muốn vệ sinh một số bộ phận bên trong máy điều hòa cũng như điều chỉ lượng hơi ga, chắc chắn điều bạn cần là một anh thợ chuyên bảo trì mới có thể kiểm tra được.

– Vì thế, để duy trì độ bền của máy điều hòa, bạn cần phải vệ sinh máy điều hòa thường xuyên. Bạn có thể chủ động tắt máy để vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc. Tuy nhiên, với một số bộ phận bên trong máy điều hòa và lượng hơi ga, bạn cần nhờ thợ chuyên bảo trì để kiểm tra được.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của điện máy TĐT bao gồm những gì?

 • Cho máy chạy thử
 • Tháo vỏ dàn lạnh cũng rửa sạch tấm vỏ bên ngoài
 • Sử dụng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) đừng xịt vào board mạch của máy lạnh
 • Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ xảy ra hiện tượng cháy moter quạt dàn nóng
 • Giữa cho máy khô ráo sau đó bật lại, kiểm tra xem máy có chạy ổn định hay chưa, sau đó mới bắt đầu bàn giao cho khách
Description: Vệ sinh - Bảo trì máy lạnh quận 8 | Sửa chữa máy lạnh tại nhà uy ...

Chia sẻ quy trình vệ sinh máy lạnh của điện máy TĐT

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngại xa, có mặt sau 30 khi bạn yêu cầu và luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 với cung cách phục phụ thân thiện, tận tâm và uy tín nhất.

Tầm quan trong của việc vệ sinh máy lạnh?

 • Vệ sinh máy lạnh định kỳ nhằm hạn chế tối đa những hư hỏng của máy
 • Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn
 • Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh
 • Đem lại cho bạn một không khí trao đổi tốt trong phòng
 • Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh có chế độ kháng khuẩn
 • Tránh tối đa hiện trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống máy dễ xảy ra hiện tượng hỏng hóc máy Vv….

Cần lưu ý gì cho quá trình vệ sinh máy lạnh được tốt nhất?

– Vệ sinh máy lạnh trường kỳ theo định kỳ 6 tháng 1 lần, đặc biệt với những gia đình thường xuyên sử dụng máy lạnh, thời gian vệ sinh máy lạnh phải tăng lên tối đa khoảng 4 tháng 1 lần.

Description: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2

Những điều cần lưu ý trong quá trình vệ sinh máy lạnh

– Cần lựa chọn các đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 2 như Điện Lạnh Hùng Cường để đảm bảo an toàn cũng như tránh bị nâng cao giá.

– Vệ sinh máy lạnh sẽ là hành động hỗ trợ giảm những vi khuẩn tích tụ lâu ngày ở lưới lọc không khí, đảm bảo sức khoẻ toàn diện cho con người.  

Không những đảm nhiệm vai trò vệ sinh máy lạnh quận 2, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như bơm gas, sửa chữa và bảo trì máy lạnh quận 2. Chi phí vệ sinh máy lạnh sẽ được tiết kiệm hơn nếu bạn kết hợp chung với bơm gas máy lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon