Ngày nay, máy giặt hầu như là một đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam, nhất là tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh nói chung và ở Quận 5 nói riêng. Nhưng bất thình lình vào một ngày nào đó, chiếc máy giặt của bạn đột nhiệt “dở chứng” mà bạn không biết phải làm sao. Bạn đừng lo, để nhanh chóng khắc phục sự cố khi đột nhiên máy giặt của bạn gặp vấn đề, hãy tìm đến Sửa máy giặt Quận 5 của TĐT vừa nhanh chóng lại tiết kiệm.

Máy giặt có nhiều tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Công năng và những tiện ích mà một chiếc máy giặt mang đến trong các gia đình là điều mà bất cứ một ai cũng không thể phủ nhận. Thậm chí, ngày nay khi chúng ta đi đến bất cứ một con phố nào cũng đều tồn tại một cơ sở nhận giặt chặn màn, quần áo lấy nhanh nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dùng quanh khu vực đó.

sua-may-giat-quan-5-1

Đột nhiệt máy giặt gặp sự cố phải làm sao?

Tôi cũng tin chắc rằng, gia đình các bạn cũng không phải ngoại lệ khi sở hữu một chiếc máy giặt tương tự với những công dụng cụ thể mà ai cũng đều có thể biết.

Tuy nhiên, để máy giặt có một quá trình sử dụng, vận hành, sửa chữa phù hợp là điều mà khó ai có thể nắm bắt được. Nếu sử dụng máy giặt ngày lâu cũng dễ dàng tạo ra những tiềm ẩn khá rủi ro, những lỗi không may gặp phải khiến bạn phải tốn một khoản tiền không nhỏ để mang đi bảo hành và sửa chữa.

Nếu không được bảo trì, sửa chữa thường xuyên máy giặt thường mắc phải những lỗi sau

 • Bạn đã khởi động và bật nguồn điện nhưng chiếc máy giặt của bạn vẫn không hoạt động
 • Máy giặt kêu to và xảy ra hiện tượng rung lắc mạnh
 • Máy giặt bị hư board mạch, bạn không thể tự sửa chữa và phục hồi nó và phải cần đến thợ lành nghề
 • Bảng điều khiển của máy giặt báo lỗi 
sua-may-giat-quan-5-2

Bảo trì, sửa chữa thường xuyên giúp máy giặt bền hơn

 • Máy giặt đã bật chế độ giặt rồi nhưng vẫn không thực hiện quá trình giặt
 • Máy giặt không cấp nước, bị hỏng cục nhún
 • Giặt xong nhưng máy không vắt quần áo cho khô
 • Máy giặt không xả được nước
 • Máy đang giặt nhưng bị xả nước giữa chừng
 • Máy giặt bị hỏng phần mạch điện, nguồn điện…

Chia sẻ quy trình sửa máy giặt Quận 5 của TĐT

Nếu không may máy giặt của bạn gặp phải nguy cơ hỏng hóc về lỗi kỹ thuật, tuy nhiên sản phẩm của bạn đã hết thời hạn bảo hành. Vấn đề này không đáng lo ngại khách hàng nhé vì đã có Sửa máy giặt Quận 5 của Điện lạnh TĐT hỗ trợ khách hàng tận nhà nhé. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Điện lạnh TĐT là sẽ có nhân viên tư vấn nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó hẹn lịch cụ thể về vị trí cũng như thời gian để có thể đến tận nơi phục vụ khách hàng sửa chữa.

Sau khi xác nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 30 phút đến 1 giờ để tiến hành sửa máy giặt cho khách tại quận 5.

Sau quá trình vận hành và kiểm tra toàn diện máy giặt, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng máy giặt của khách cần sửa chữa gì cũng như cần thay thế những linh kiện gì.

Nếu khách hàng đồng ý với những thông tin đưa ra thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sửa chữa và bảo trì một cách phù hợp.

Khi khách hàng đồng ý và quy trình sửa chữa máy giặt, nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị khách hàng ký nhận vào giấy sửa chữa nhằm mục đích theo dõi quá trình vận hành của máy giặt ra sao, từ đó giúp chắc chắn rằng sẽ mang đến cho khách hàng lợi ích một cách tốt nhất.

Sau 3 ngày nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại nhằm mục đích xác minh hiện trạng máy giặt cũng như tư vấn quy trì bảo trì, vệ sinh, sửa chữa máy giặt thường xuyên, nhằm đảo bảo máy giặt luôn vận hành ổn định.

Tại sao nên chọn sửa máy giặt Quận 5 của TĐT

Sửa máy giặt Quận 5 của Điện lạnh TĐT là một địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh, chỉ sau 30 phút kể từ khi xác minh thông tin của khách hàng thì sẽ có nhân viên kỹ thuật đến giúp khách hàng sửa chữa.

sua-may-giat-quan-5-3

Sửa máy giặt quận 5 tại nhà uy tín

 • Đến với Sửa máy giặt quận 5, khách hàng được tư vấn miễn phí và hợp lý từ các chuyên gia
 • Luôn đảm bảo một điều là mang đến cho khách hàng những linh kiện sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất có thể.
 • Bảo hành dài hạn máy giặt của khách hàng từ 6 tháng đến 12 tháng.
 • Nhân viên kiểm tra tình trạng máy giặt và sửa chữa toàn diện những hư hỏng mà giáy giặt của khách hàng gặp phải.
 • Ngoài ra còn nhiều chương trình hậu mãi diễn ra theo cùng với dịch vụ.

Sửa máy giặt quận 5 đến từ Điện lạnh TĐT là một trong những địa điểm sửa chữa máy giặt uy tín, tận tâm, sẵn sàng giúp cho tình trạng máy giặt của bạn được khôi phục lại tình trạng vận hành bình thường và trơn tru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon