Vệ sinh máy lạnh quận 7, tưởng không cần như lại cần không tưởng, vệ sinh máy lạnh không phải là công việc đơn giản, bởi quy trình vệ sinh máy lạnh quận 7 theo tiêu chuẩn cần có một kỹ năng vô cùng khéo léo và cẩn trọng nhất.

Dấu hiệu nhận biết nhà bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh bị chảy nước trên dàn lạnh

Máy lạnh liên tục chớp tắt đèn 

Máy lạnh không khởi động được, xảy ra lỗi

Máy lạnh xuất hiện mùi hôi

Máy lạnh phả hơi lạnh kém

Máy lạnh gặp hiện trạng đóng tuyết

Máy lạnh bị tiêu tốn khá nhiều điện năng bất thường

Quy trình vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh máy lạnh của khách hàng

Báo giá dịch vụ dựa vào khung giá được quy định sẵn

Đến ngay nhà khách hàng tại khu vực quận 7 để hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy lạnh

vệ sinh máy lạnh

Cần vệ sinh máy lạnh theo quy trình chuyên nghiệp

Kiểm tra toàn vẹn hiện trạng mà máy lạnh đang chịu trước khi thực hiện

Bắt đầu vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra lượng ga còn bên trong máy lạnh 

Hỗ trợ châm gas thêm trường hợp máy lạnh bị thiếu hụt ga

Mở máy lạnh lên, check lại chế độ vận hành trước khi bàn giao

Viết phiếu bảo hành, chi tiết giá cho khách, sau đó yêu cầu thanh toán

Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin phản hồi đến khách hàng

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

1. Hạn chế hư hỏng

Bất kỳ thiết bị điện nào cũng có những hư hỏng và hao tổn nhất định sau thời gian sử dụng. Hiện tượng máy lạnh bị ngắt, một phần nguyên nhân có thể là do máy lạnh bị bám bụi. Bởi vì có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy lạnh mất khả năng tản nhiệt và bắt đầu quá tải. Hiện trạng này nếu kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng hỏng hóc của máy lạnh.

Tại Sao Phải Bảo Trì Và Vệ Sinh Máy Lạnh

Vệ sinh máy lạnh giúp hạn chế nguy cơ hư hỏng

Bởi vậy, bạn cần phải vệ sinh máy lạnh quận 7 định kỳ nhằm mục đích vệ sinh máy lạnh. Vì vậy, việc chủ động tắt máy để vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc là điều cần làm. Lưu ý, thợ chuyên bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh có thể thực hiện việc này tốt hơn.

2. Tiết kiệm điện năng

Một trong những nguyên nhân khiến máy lạnh bị tốn quá nhiều năng lượng điện là bởi máy bị bám bụi dẫn đến thời gian làm lạnh kém, máy hoạt động không hiệu quả. Các chuyên gia điện lạnh cho rằng, nếu hiệu suất làm lạnh giảm, hiệu quả làm mát của máy lạnh sẽ trở nên chậm hơn. 

Thông thường, cứ mỗi tuần, công suất hoạt động của máy lạnh sẽ giảm đến hơn 1% bởi bị bụi bẩn bám. Vì thế, cần vệ sinh, thay lưới lọc cũ bằng lưới lọc mới, bạn đã dễ dàng giảm tiêu hao năng lượng của máy lạnh lên đến 5-15%. 

3. Bảo vệ sức khỏe gia đình

Nguyên nhân máy lạnh gây bệnh hô hấp, viêm phổi là do máy lạnh bám nhiều bụi bẩn. Máy lạnh nhiễm bẩn gây ra “ổ” vi khuẩn gây hại, làm ô nhiễm không khí của máy lạnh, lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh về hô hấp, đặc biệt ảnh hưởng đến là cho trẻ nhỏ có hệ hô hấp còn chưa hoàn thiện. Đây là lý do bạn cần có quy trình vệ sinh lưới lọc, đặc biệt là xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ 3-6 tháng một lần.

Bất kỳ sản phẩm điện máy nào cũng cần được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ nhằm mục đích duy trì chế độ làm việc ổn định cùng hiệu suất tối ưu nhất. Bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ hỗ trợ hạn chế những rủi ro hư hỏng, bảo vệ sức khỏe gia đình thêm toàn vẹn, giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho máy mà lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Những nguyên nhân được nêu trên hy vọng bạn sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn khái quát nhất về việc vệ sinh máy lạnh quận 7 trường kỳ quan trong đến thế nào. Tại Điện máy TĐT, dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp với mức giá lý tưởng sẽ mang đến cho gia đình bạn khả năng hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon