Sửa máy lạnh quận 1 giá rẻ

Bạn bực mình khi công việc áp lực, lại thêm cảnh nóng bức mùa hè? Bạn muốn mỗi khi đi ngoài nắng về, được tận hưởng bầu không khí mát lạnh? Bạn ngán ngẩm khi đang ngủ máy lạnh chảy nước, không lạnh, không hoạt động,…

Đừng để tình trạng này quá lâu, không chỉ khiến bạn bực mình, hóa đơn tiền điện mỗi tháng có thể tăng và tuổi thọ của máy cũng có thể giảm. Bạn không thể khắc phục những lỗi này? Bạn cần đến bệnh viện điện lạnh ư? Vậy bạn đã lựa chọn cho mình một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà ưng ý chưa? Đã đến với bài viết này. Tại sao bạn không thử đến sửa điện lạnh TĐT?

Qua thời gian hoạt động kinh doanh TĐT luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, làm việc tận tình, luôn hướng đến mục tiêu: Chất lượng-uy tín-tận tâm-nhanh chóng-giá cả hợp lý.

sua-may-lanh-quan-1

Vậy điều gì khiến bạn lo lắng?

Phải chăng giá là nỗi lo của bạn? Đó là nỗi lo của biết bao người chứ không riêng gì bạn. Và sửa máy lạnh quận 1 TĐT sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này, vì trước khi tiến hành sửa chữa gì, chúng tôi đều báo giá trước khi làm. Đặc biệt chúng tôi luôn làm việc với nhà cung cấp, giảm thiểu chi phí đầu vào, nhằm hạn chế chi phí thấp nhất cho bạn.
Hay thái độ phục vụ? Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, lòng đầy nhiệt huyết, đam mê với nghề, luôn phục vụ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình, khi bạn cần tư vấn gì, bạn đừng ngại hãy gọi đến chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí
Chất lượng là điều bạn quan tâm ư? Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo qua các lớp huấn luyện một cách kỹ lưỡng về chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm, đặc biệt làm việc cẩn thận, an toàn.

Điện lạnh TĐT của điểm gì khác biệt bạn cần lựa chọn?

  • Đến nhanh: Chúng tôi có mặt sau 20’ kể từ lúc bạn gọi
  • Linh kiện chính hãng: Tùy vào từng hãng mà chúng tôi thay thế linh kiện đó
  • Thợ giỏi: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
  • Chăm sóc khách hàng: Nhân viên sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, khi bạn có nhu cầu
  • Bảo hành dài hạn: Khi thế các linh kiện đều có giấy bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm
  • Sửa máy lạnh tại nhà: Chúng tôi sẽ đến sửa tận nơi, không đem máy về nhà
  • Giá rẻ: Chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

Cuộc sống quá nhiều lo toan, mệt mỏi, chớ để máy lạnh trở thành gánh nặng trên đôi vai bạn. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi, mang về chiếc máy lạnh khỏe mạnh, tuổi thọ cao. Hơn hết, bạn có thể tận hưởng bầu không khí mát lạnh, trong lành chính mái ấm của mình.

Liên hệ ngay:
Sửa điện lạnh TĐT
Điện thoại: 0972.208.244 –  0948.348.939

Từ khóa tìm kiếm:
– Sửa máy lạnh quận 1
– sua may lanh quan 1