Sửa máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng.

Điện lạnh TĐT chuyên nhận sửa chữa các thiết bị điện gia dụng và các thiết bị điện lạnh trên địa bàn TPHCM và Bình Dương. Hiệu quả, nhanh chóng và an toàn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cuộc sống ngày nay, càng ngày càng hiện đại hóa – công nghiệp hóa những thiết bị gia dụng cũng bắt đầu chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống của các hộ gia đình mà đặc biệt là tại các thành phố lớn như HCM thì càng quan trọng.

Như máy giặt một thiết bị mà ngày nay bất cứ hộ gia đình nào cũng đang sử dụng để đỡ đần cho công việc giặt giũ hàng ngày và càng ngày càng phụ thuộc vào nó. Nhưng quá phụ thuộc cũng là lúc vấn đề phát sinh.

sua-may-lanh-gia-re

Nếu máy giặt gặp sự cố, hư hỏng chắc chắn tâm lý của người đang sử dụng cực kỳ tồi tệ và không thoải mái?

Vậy bạn đã biết nguyên nhân gây ra sự cố đó chưa?

Và khắc phục chúng bằng dịch vụ sửa máy giặt tại địa chỉ nào mang lại hiệu quả cao mà lại nhanh?

Hầu như đây là những điều mà ai cũng sẽ gặp phải khi sử dụng các thiết bị điện tử gia dụng hay bất kỳ thiết bị điện tử nào khác.

Không cần quá lo lắng?

Nguyên nhân dẫn đến các vấn đề hư hỏng, sự cố của máy giặt một phần là do công tác bảo dưỡng máy giặt chưa hợp lý cộng với việc sử dụng không đúng cách, sai kỹ thuật nên dẫn đến bụi bẩn, chất dơ bám đầy trong lồng giặt và gây ra các sự cố không đáng.

Bảo dưỡng, bảo trì máy giặt với dịch vụ sửa máy giặt tại Điện lạnh TĐT giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả là địa chỉ luôn nhận được sự tin tưởng của người sử dụng trong nhiều năm qua. Là điểm đến thích hợp cho mọi hộ gia đình đang cần một dịch vụ nhanh chóng và an toàn.

Sửa máy giặt

Sửa máy giặt tại điện lạnh TĐT sự lựa chọn chất lượng cho mọi thiết bị. Chuyên nhận sửa các lỗi máy giặt thường gặp như:

 • Máy giặt rung mạnh và kêu to.
 • Máy giặt xả nước liên tục.
 • Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt.
 • Thời gian xả nước giặt lâu.
 • Máy giặt không giặt.
 • Quá trình giặt kết thúc nhưng máy giặt vẫn chạy.
 • Máy giặt không thực hiện chức năng vắt.

Công việc sửa chữa tại điện lạnh TĐT được đảm bảo bởi những kỹ thuật viên làm việc lâu năm trong nghề và có tay nghề cao, luôn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhưng lại đảm bảo được sự an toàn cho chiếc máy giặt.

Dù bạn nơi đâu, ở quận nào trong TPHCM điện lạnh TĐT cũng sẽ nhanh chóng có mặt tại vị trí bạn mong muốn để giải quyết một cách hiệu quả nhất và chất lượng nhất.

Đến với sửa máy giặt tại TĐT bạn sẽ được:

 • Những tư vấn miễn phí, hợp lý từ các chuyên gia.
 • Sửa chữa uy tín, thay thế linh kiện chính hãng.
 • Bảo hành dài hạn, từ 6 đến 12 tháng.
 •  Nhiều chương trình hậu mãi diễn ra theo cùng với dịch vụ.

Những gì bạn nhận được khi đến với TĐT luôn đảm bảo những lợi ích của bạn. Bạn không mất gì mà còn được rất nhiều sao không thử đến với dịch vụ của  sửa điện lạnh TĐT đảm bảo bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

One thought on “Sửa máy giặt

 1. Pingback: Một số lỗi thường gặp ở máy giặt | Sửa máy giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon