Khi máy giặt tại quận Tân Phú bị kêu, bị rung lắc mạnh hoặc không hoạt động, đừng chần chừ, chờ đợi hay băn khoăn bối rối hoặc vội vàng bổ tiền ra mua mới máy giặt. Bình tĩnh và hít thở thật sâu nào.

Điện lạnh TĐT với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên sửa máy giặt quận Tân Phú sẽ mang đến bạn dịch vụ sửa máy giặt quận tân phú đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ nhanh chóng sửa chữa, phục hồi máy giặt trở về tình trạng ban đầu.

Nhu cầu tìm dịch vụ sửa chữa máy giặt hiện đang phát triển rầm rộ

Máy giặt là vật dụng điện máy được sử dụng hằng ngày và khá thường xuyên ở các gia đình hiện đại. Ngày nay, khó mà có thể tìm gia đình nào không sử dụng máy giặt mà vẫn còn trung thành với giặt tay, vì máy giặt thực sự có rất nhiều công dụng như tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm công sức mà mọi người bỏ ra

Bởi máy giặt đóng một vai trò quan trọng như thế, nên nấu xảy ra hiện tượng hư hỏng thì sẽ mang lại khá nhiều phiền toái cũng như gây tác động tiêu cực đến sinh hoạt hàng ngày đối với các gia đình.

✅ Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà HCM ✅ Trung Tâm Bảo Hành ...

Nhu cầu tìm dịch vụ sửa máy giặt quận Tân Phú đang phát triển rầm rộ

Nhằm mục đích bảo dưỡng tốt máy giặt cũng như hỗ trợ nó hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình gia chủ sử dụng, đừng quên lưu ý những điều sau đây

Để một lượng quần áo vừa phải, tránh gây tràn máy giặt, vì như vậy dễ khiến cho máy nhanh bị hỏng bởi công suất vận hành quá lớn.

Trong lúc máy giặt đang thực hiện công đoạn vắt và quay tuyệt đối không mở nắp máy giặt ra điều này sẽ khiến máy giặt dừng đột ngột và hư hỏng nhanh chóng.

Máy giặt phải sử dụng nguồn điện áp ổn định, phích cắm cần được đảm bảo để hạn chế nguy cơ chạm mạch và rò rỉ điện

Cần chùi rửa và vệ sinh máy giặt hằng ngày, check lại toàn diện bộ phận trong máy để đánh giá vị trí hư hỏng của máy Dưới đây là một số dấu hiệu máy giặt bị hư hỏng mà khách hàng cần lưu ý:

Máy giặt đang hoạt động thì dừng đột ngột và không thể chạy tiếp được.

Khi vắt máy giặt tạo nên tiếng kêu to nhiều lần và liên tục.

Máy giặt mất chức năng vắt khô quần áo

Nút bấm máy giặt không còn khả năng điều chỉnh các chế độ giặt

Nếu gặp một trong các trường hợp trên, cần gọi đến những trung tâm sửa chữa, bảo trì máy giặt uy tín để được hỗ trợ sửa máy giặt quận Tân Phú, . Không nên để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các hư hỏng nặng hơn và bạn có thể phải tốn kém nhiều hơn cho việc sửa chữa.

Quy trình sửa máy giặt của Điện máy TĐT

Nhân viên kinh doanh tiếp nhận điện thoại, chốt lịch và báo cho nhân viên kỹ thuật đến kiểu tra

Sau 15-30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách cũng như có mặt tận nơi để kiểm tra máy giặt

Bắt đầu khởi động thử, sau đó xác định tình trạng máy giặt, báo giá sửa chữa, thay thế thiết bị và thời gian bảo hành.

Khách tiến hành ký vào bản xác nhận, nếu đồng ý, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa

Dán tem bảo hành, cung cấp phiếu thanh toán.

Quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên kỹ thuật

Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại nhằm mục đích xác minh tình trạng máy giặt cũng như tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo tuân theo 100% quy trình sửa chữa máy giặt quận Tân Phú, cam kết thay thế phụ kiện chính hãng có bảo hành, điện máy TĐT chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Sửa máy giặt tại huyện Bình Chánh TPHCM

Nên lựa chọn sửa máy giặt quận Tân Phú TĐT với phong cách làm việc chuyên nghiệp

Để giải tỏa những nỗi lo không đáng có về việc sản phẩm điện máy hư hỏng, gặp vấn đề, đừng quên liên hệ đến điện máy TĐT để được hỗ trợ sửa chữa, bảo hành máy giặt với cam kết lấy chất lượng làm đầu, khách hàng là thượng đến, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa nhất. 

Gọi ngay đến TĐT qua HOTLINE 0972208244, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon