“HỒI SINH” LÒ VI SÓNG TẠI NHÀ, THẬT QUÁ ĐƠN GIẢN
Bạn đang bực mình khi lò vi sóng của bạn bị lỗi? Bạn đang đau đầu không biết những bữa cơm của gia đình sẽ ra sao? Bạn đang ở TP HCM và bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ sửa chữa nào? Bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ sửa lò vi sóng của Điện lạnh TĐT giúp bạn xua tan những bực mình, và lo lắng đó. Vì hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng điều bạn cần nhất bây giờ, là một dịch vụ có khả năng sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín, giá rẻ, và chất lượng. Và điện lanh TĐT có tất cả những yếu tố bạn cần: sửa chữa tại nhà, nhân viên chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Chỉ cần một cuộc gọi, bạn sẽ có giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí nhất để “hồi sinh” chiếc lò vi sóng thân yêu của mình.
Điện lạnh TĐT chuyên sửa tất cả các lỗi của lò vi sóng như:

sua lo vi song

– Lò không vào điện
– Lò không nóng
– Lò vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng
– Lò bị hư, cháy tấm chắn sóng
– Lò hỏng mạch cao tần
– Thay đĩa lò vi sóng bị vỡ
– Lò bị mất sóng
– Lò không quay đĩa
– Lò bị lỗi mạch đồng hồ
– Lò bị liệt phím bấm
– Lò bị chập, cháy
– ….
Còn rất nhiều lỗi mà lò vi sóng có thể gặp phải, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ xử lý triệt để tất cả để mang lại cho bạn chiếc lò vi sóng như mới.
Tại sao nên chọn dịch vụ sửa lò vi sóng của điện lạnh TĐT?
– Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng sửa chữa, sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng đến cho nhân viên chăm sóc khách hàng trong vòng 30 phút.
– Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc nhanh chóng, gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của khách hàng.
– Chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, không có tình trạng “chặt, chém” khách hàng.
– Đối với các hư hỏng nặng, cần được mang về công ty sửa chữa luôn được kiểm tra và cho chạy thử trước khi bàn giao. Giao phiếu bảo hành và xuất hoá đơn ngay cho khách hàng nếu khách có nhu cầu.
Điện lạnh TĐT luôn tuyển chọn, và đạo tạo những nhân viên có tay nghề cao. TĐT luôn xác định “ Nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của trung tâm, phải luôn đi đôi với nâng cao tay nghề của nhân viên kỷ thuật”. Do đó sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để TĐT trao dồi, và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy gọi 0972.208.244 – 0948.348.939 để Điện lạnh TĐT giúp bạn hồi sinh chiếc lò vi sóng thân yêu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon