Hướng dẫn các khắc phục lỗi lồng máy giặt không quay đơn giản nhất.

Có rất nhiều lỗi dẫn đến tình trạng lồng máy giặt không quay. Có thể do các linh kiện không hoạt động, hay do cách dùng và bảo quản. Bài tư vấn này TĐT sẽ mang đến cho bạn tất tần tật những nguyên nhân dẫn đễn lỗi lồng giặt không quay và cách khắc phục nhanh nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lồng máy giặt không quay.

1. Lỗi do dây curoa không hoạt động.

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động. Một khi dây curoa bị hư hỏng hay có vấn đề thì lồng máy giặt không hoạt động được. Để khắc phục tính trạng này bạn nên liên hệ dịch vụ gần nhất để sửa chữa nhé.

2. Cách giặt đồ không đúng số lượng quần áo quá nhiều.

Máy giặt hoạt động phụ thuộc nhiều yếu tố và số lượng đã được định sẵn. Nếu bạn nhồi nhét lượng quần áo không thương tiết thì việc kẹt cứng và lồng máy không hoạt động được là điều hết sức bình thường. Nếu máy giặt của bạn đang ở tình trạng này thì bạn nên cân nhắc, sắp xếp và phân loại đồ để bảo quản tốt cho máy giặt nhé.

3. Cửa máy giặt đóng không kín.

Đây là điều tiên quyết khi đóng kín cửa máy giặt mới hoạt động. Trước khi giặt hãy kiểm tra thật kỹ vấn đề đóng cửa này nhé.

4. Ngăn đựng bột giặt không được đóng kín lại.

Đây cũng là việc bạn nên kiểm tra lại trước khi bắt đầu giặt. Vì hiện nay có rất nhiều loại máy giặt bắt buộc bạn phải đóng kín ngăn đựng bột giặt, nước xả mới cho hoạt động đấy.

Khắc phục tình trạng lồng máy giặt không hoạt động

Nếu bạn kiểm tra tất cả các lỗi trên mà lồng máy giặt vẫn không hoạt động thì bạn nên cân nhắc đến việc nhờ dịch vụ sửa chữa để đảm bảo thời gian và an toàn cho thiết bị nhé.

Bạn chưa có địa chỉ nào riêng cho mình vậy hãy để TĐT giúp bạn khắc phục lỗi này đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng các vấn đề mà máy giặt gặp phải.

Đến với điện lạnh TĐT bạn sẽ nhận được:

  • Những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá cạnh tranh nhất.
  • Kiểm tra, tư vấn và đề xuất hướng giải quyết.
  • Báo giá sửa chữa trước khi tiến hành khắc phục.
  • Thanh toán, viết giấy bảo hành xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh TĐT

Hotline: 0972 208 244