GIẢI QUYẾT MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY GIẶT

Khi đôi tay của người phụ nữ không chỉ dừng lại ở việc nội trợ, giặt giũ nữa mà thay vào đó là tham gia những công việc đúng chuyên môn ngoài xã hội. Thì để cân bằng được cuộc sống người phụ nữ nào cũng trang bị cho mình một chiếc máy giặt, thay đôi tay của mình mang đến những bộ quần áo sạch sẽ cho những người thân yêu trong gia đình mà không phải tốn nhiều thời gian. Nhưng khi “đôi tay” đó gặp vấn đề dù lớn hay nhỏ thì hầu hết lại không tìm được cách giải quyết. Bài viết này Điện lạnh TĐT sẽ giúp bạn giải quyết một số lỗi thường gặp của máy giặt.loi-thuong-gap-cua-may-giat

Một số lỗi thường gặp của máy giặt

Các lỗi thường gặp và cách kiểm tra sửa chữa máy giặt?

– Bật máy không lên: Bạn kiểm tra lại dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm có điện không, đã bật nút mở nguồn chưa?
– Máy giặt được nhưng không vắt được: Kiểm tra lồng giặt đã thoát hết nước chưa? Nếu nước không thoát hết bạn kiểm tra bơm xả có tốt không, cửa máy đã đóng chưa?
– Máy báo lỗi: Khi bạn bật máy lên mà màn hình hiển thị các lỗi LE, CE, DE…hoặc các đèn LED nháy liên tục không điều khiển được các chức năng, nguyên nhân có thể là do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực…
– Máy rung mạnh và kêu to:
+ Khi máy giặt bị rung mạnh có thể do cách kê máy bị lệch và không cân bằng ở 4 góc. Cách đơn giản nhất bạn chỉ cần làm là điều chỉnh lại vị trí kê máy giặt sao cho máy thật vững chãi, chắc chắn.
+ Khi máy giặt kêu to nguyên nhân chủ yếu là do quần áo trong thùng bị xoắn gây rối đội hình, hoặc có vật thể lạ trong máy giặt mà bạn chưa kịp lấy trong túi áo quần ra. Để khắc phục bạn cần tắt máy kiểm tra lại quần áo.
Trên đây là một số lỗi đơn giản mà bạn có thể tự giải quyết tại nhà. Tuy nhiên còn rất nhiều hiện tượng hư hỏng khác mà máy giặt hay gặp. Nếu bạn không tự sửa chữa được hãy liên hệ Điện lạnh TĐT để được sửa chữa nhanh nhất, chế độ bảo hành dài hạn, giá thành hợp lý nhất.
Sửa điện lạnh TĐT

(Bạn đang theo dõi bài tư vấn một số lỗi thường gặp ở máy giặt)

Tại sao bạn nên chọn điện lạnh TĐT?

– Sửa chữa nhanh nhất:
+ Nhân viên sẽ đến tận nhà sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng trong vòng 30 phút.
+ Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra nguyên nhân hư hỏng và tìm ra cách khắc phục nhanh nhất có thể.
– Chế độ bảo hành dài hạn:
+ Để đảm bảo khách hàng được chăm sóc tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ của TĐT, sau khi sửa chữa khách hàng sẽ được giao phiếu bảo hành từ 04 -12 tháng (Tuỳ vào mức độ hư hỏng).
+ Khi máy gặp vấn đề sau khi sửa chữa chỉ cần nhận được cuộc gọi nhân viên sẽ đến ngay kiểm tra lại cho khách hàng mà không phải tốn thêm bất kì chi phí nào.
– Giá thành hợp lý nhất:
+ Điện lạnh TĐT cam kết thay thế kinh kiện chính hãng nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.
+ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ tìm ra phương án sửa chữa tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
Điện lạnh TĐT hoạt động dựa trên tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất”. Do đó đến với dịch vụ của TĐT bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì. Việc của bạn là chỉ cần yên tâm giao máy cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ HOTLINE: 0972.208.244 – 0948.348.939 khi bạn không tự mình giải quyết được những vấn đề của chiếc máy giặt nhà mình.

Từ khóa tìm kiếm bài viết này trên google: lỗi máy giặt thường gặp, một số lỗi máy giặt thường gặp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon