Máy giặt sau một thời gian sử dụng sẽ tích tụ rất nhiều cặn bẩn. Chính vì vậy đòi hỏi chúng ta phải vệ sinh chúng theo định kỳ. Tuy nhiên, với những chiếc máy giặt có nhiều cặn bẩn nên bạn phải nhờ đến các dịch vụ vệ sinh máy giặt. Chính vì vậy hãy cùng Điện Lạnh TĐT tìm hiểu xem khi chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt nên lưu ý gì? Trong bài viết sau đây.

Vì sao nên vệ sinh máy giặt?

Hiện nay rất nhiều người đã nghĩ rằng công việc vệ sinh máy giặt là điều không cần thiết. Chính vì những suy nghĩ này đã gây nên rất nhiều hậu quả. Bởi khi sau mỗi lần giặt, đa số bụi bẩn sẽ không được thoát hết ra ngoài, mà vẫn đọng lại một phần bên trong máy giặt. Đặc biệt là những chất bần hoặc các chất bẩn dạng vôi chắc chắn chúng sẽ bám vào lồng giặt. 

dich-vu-ve-sinh-may-giat-1

Vệ sinh máy giặt thường xuyên giúp máy giặt hoạt động tốt hơn

Nếu bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên, những chất bẩn ấy sẽ ngày một tích tụ trong máy. Từ đó khiến cho máy giặt gặp rất nhiều vấn đề, gây rắc rối trong sinh hoạt của gia đình bạn. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ.

Bảo vệ sức khỏe gia đình 

Khi máy giặt không được vệ sinh sạch, sẽ gây ra các mầm bệnh nấm mốc và vi khuẩn có hại. Từ đó làm cho máy giặt nhà bạn có mùi hôi, hơn nữa khi chúng ta giặt quần áo, những chất bẩn ấy sẽ ám vào quần áo. Đây chính là những tác nhân gây ra các bệnh viên nhiễm và các bệnh về da, nhất là rất có hại với trẻ nhỏ.

dich-vu-ve-sinh-may-giat-2

Hãy giữ máy giặt luôn sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe của gia đình

Hạn chế những hư hỏng kéo dài tuổi thọ cho máy

Sau máy hoạt động một thời gian, các bụi bẩn sẽ bám vào các bộ phận thiết bị của máy. Như các vòng quay cũng như các chốt xoáy, từ đó khiến trục của máy bị kẹt cứng nặng nề. Ngoài ra, sẽ khiến cho máy gặp nhiều các các hỏng hóc khác và làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Đặc biệt tránh được tình trạng tiêu hao năng lượng điện, nước.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt

Nếu gia đình bạn có tính chất công việc bận rộn hoặc chiếc máy giặt nhà bạn khó vệ sinh, khiến bạn không thể vệ sinh tại nhà. Bởi những chiếc máy giặt lâu ngày, không được vệ sinh sẽ có rất nhiều các cặn bẩn. Từ đó bạn phải thực hiện vệ sinh lồng máy bằng áp lực của nước, tuy nhiên bạn không nên tựu thực hiện. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh máy giặt, sẽ giúp bạn vừa có thể vệ sinh máy giặt một cách nhanh nhất, vừa có thể vệ sinh chúng một cách sạch nhất. Bởi họ có đủ các dụng cụ, giúp bạn tháo dỡ lồng máy từ đó máy giặt được vệ sinh sâu bên trong.

Chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt nên lưu ý gì

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình, lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt để vừa có thể tiết kiệm thời gian. Cũng như máy giặt được vệ sinh hiệu quả và an toan. Tuy nhiên khi chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt nên lưu ý một số điều sau:

dich-vu-ve-sinh-may-giat-3

Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín

  • Hãy lựa chọn các trung tâm vệ sinh dịch vụ uy tín, để đảm bảo các nhân viên thợ điện có kinh nghiệm và kỹ thuật cao. Từ đó máy giặt nhà bạn được vệ sinh sạch sẽ, mà không ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong máy giặt.
  • Yêu cầu họ phải báo giá trước khi thực hiện vệ sinh máy giặt, điều này tránh tình trạng bị kênh giá, và giá cả không hợp lý.
  • Ngoài ra hãy yêu cầu họ thực hiện kiểm tra toàn bộ máy. Cũng như vệ sinh máy giặt theo đúng quy trình để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong máy giặt
  • Sau khi các thợ điện máy vệ sinh máy giặt xong, bạn hãy kiểm tra lại máy giặt của mình đã hoạt động bình thường hay chưa. Trước khi đưa máy vào hoạt động thực tế.

 Trung tâm dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín

Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, nên có rất nhiều trung tâm dịch vụ vệ sinh được mọc lên. Chính vì vậy khi bạn chọn các trung tâm vệ sinh máy giặt cần xem xét thật kỹ lưỡng. Nếu có thể bạn hãy đến với dịch vụ vệ sinh máy giặt của Điện Lạnh TĐT. Đây là một trong những trung tâm vệ sinh máy giặt rất uy tín tại TP.HCM và các tỉnh lân cận khác. Cũng như có đội ngũ nhân viên với kỹ thuật chính xác, và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa lại có giá cả dịch vụ khá hợp lý.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin khi chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt nên lưu ý gì. Cũng như mong rằng bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó sẽ chọn được một dịch vụ tốt nhất. Nếu còn điều gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua https://suadienlanhtdt.com  để được tư vấn và giải đáp hoặc theo.

Điện Lạnh TĐT

  • Hotline: 0972 208 244
  • Email: suadienlanhtdt@gmail.com 
  • Địa chỉ: 59 đường số 2, P. Hiệp Phước. Thủ Đức
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon