Điện lạnh TĐT kính chào quý khách!
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sống của con người cũng tăng lên. Trong một cuộc sống số, bận rộn và đặc biệt tại các thành phố lớn như HCM thì công việc ngoài xã hội đã chiếm gần hết thời gian của mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu và nhiều thiết bị gia dụng cũng bắt đầu thâm nhập vào đời sống của mỗi gia đình, công ty, cơ quan hay xí nghiệp. Ngày nay bạn đều dễ dàng bắt gặp được các thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng và tủ lạnh ở bất cứ nơi đâu, môi trường nào. Tuy nhiên, công việc quá nhiều, người sử dụng không có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng các thiết bị đã dễ dàng dẫn đến tình trạng hư hỏng và mất chi phí cho việc sửa chữa, hay nặng hơn là thay thiết bị mới.Sửa điện lạnh TĐT

Sửa điện lạnh TĐT

Điện lạnh TĐT chuyên cung cấp dịch vụ bảo đảm an toàn cho thiết bị như:
– Sửa chữa, bảo trì, tháo lắp máy lạnh.
– Sửa chữa, vệ sinh máy giặt.
– Sửa lò vi sóng.
– Sửa tủ lạnh…
Bảo đảm an toàn, dịch vụ chất lượng và uy tín với nhiều tư vấn miễn phí bổ ích sẽ giúp cho bạn có nhiều thêm kiến thức để bảo quản thiết bị của mình một cách hiệu quả và an toàn.
Với TĐT thiết bị được bảo quản tốt nhất và sẽ nhận được các chương trình như bảo hành dài hạn, hậu mãi kèm theo dịch vụ. Đặc biệt với cách chăm sóc khách hàng mới mẻ tại TĐT sẽ giúp cho bạn cảm nhận được những giá trị mà dịch vụ mang lại với những hiệu quả mà bạn còn phải bất ngờ.
Hãy đến với Điện lạnh TĐT để mang về cho mình những điều cần thiết từ dịch vụ chất lượng, uy tín và những kiến thức mới mẻ để bảo vệ thiết bị một cách an toàn nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Điện lạnh TĐT
Hotline: 0972.208.244 – 0948.348.939
Điện lạnh TĐT – Sự lựa chọn chất lượng!