Máy lạnh hoạt động hiệu quả, tạo luồng không khí trong lành là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn đạt được, vệ sinh máy lạnh quận 6 đến từ đội ngũ nhân viên điện lạnh TĐT sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với tay nghề chuyên môn cao, kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn quý gia chủ sẽ hài lòng chỉ sau một lần trải nghiệm dịch vụ.

Vệ sinh máy lạnh quận 6 mang lại lợi ích gì?

Phát hiện và ngăn ngừa các mối nguy hại của máy lạnh. Bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tại quận 6 một cách định kỳ sẽ hỗ trợ bạn giảm tối thiểu chi phí bỏ ra cho mục đích sửa chữa máy lạnh

Chi phí tiền điện sẽ gia tăng liên tục khi chiếc máy lạnh của bạn hoạt động không hiệu quả, không đúng công suất. Vì vậy lựa chọn dịch vụ máy lạnh uy tín là điều cần thiết giúp bảo đảm chi phí hao tốn năng lượng điện luôn trong trạng thái ổn định nhất

Máy lạnh của bạn luôn được giữ trong tình trạng vận hàng ổn định, nâng cao tuổi thọ 

vệ sinh máy lạnh
vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện

Giữ vững bầu không khí trong lành, thuần khiết, bảo vệ toàn diện sức khoẻ cho các thành viên.

Ngăn ngừa vi khuẩn gây ra những căn bệnh không mong muốn cho cơ thể do máy lạnh quá bẩn

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 6 

Trước khi tiến hành hoạt động vệ sinh và rửa máy lạnh tại quận 6. Đầu tiên, nhân viên vệ sinh máy lạnh sẽ xem xét tổng thể tình trạng máy lạnh của bạn trong thời điểm hiện tại. Báo cáo chi tiết về hiện trạng mà máy lạnh gặp phải đến khách hàng.

Thực hiện vệ sinh toàn bộ mặt ngoài.

Sử dụng máy bơm áp lực mini cao cấp nhằm mục đích vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các tấm lá kim loại của dàn lạnh. Những kỹ sư vệ sinh máy lạnh có hiểu chuyên sâu sẽ cam kết giữ cho các board mạch bên trong của máy luôn trong trạng thái ổn định nhất. 

Tiếp theo, vệ sinh dàn nóng chính là việc mà bạn cần phải thực hiện

Check kỹ lưỡng các bộ phận khác chẳng hạn như quạt tản nhiệt, tình trạng gas máy lạnh.

Tiếp theo, tiến hành lau sạch kỹ lưỡng, vệ sinh máy lạnh quận 6, đợi cho các bộ phận trong và ngoài máy được khô ráo trong khoảng thời gian 15p, tiếp theo cho máy vận hành trở lại và tiến hành kiểm tra thêm lần nữa.

Vệ sinh máy lạnh quận 6  làm giảm tiêu tốn điện năng, mang lại không khí trong lành

Giảm tiêu tốn tối đa năng lượng điện 

Bởi nguyên do bụi bẩn bám nên cứ mỗi cuối tuần, máy lạnh lại bị mất hiệu suất đến 1% vì bị bụi bẩn. điều bạn cần làm là tiến hành vệ sinh hoặc thay thế hoàn toàn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể hạn chế tiêu hao năng lượng đến từ máy điều hòa lên đến 5-15%. 

Nếu bị bám quá nhiều bụi bẩn trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ hạn chế khả năng cung cấp khí lạnh cho gian nhà. Máy cần phải tiêu tốn nhiều năng lượng hơn cho quá trình hoạt động.

Chuyên gia điện lạnh Lê Ngọc Tâm chia sẻ, hiệu suất làm lạnh giảm sẽ dẫn đến hiện trang máy điều hòa có khả năng làm mát chậm hơn. Những máy điều hòa thế hệ mới trên thị trường đều hướng tới mục đích tăng hiệu suất làm lạnh, hỗ trợ giảm tối đa nguy cơ tiêu tốn năng lượng điện

Tạo luồng không khí trong lành

Không khí từ bên ngoài môi trường vào trong máy lạnh sẽ cần đi qua bộ lọc của máy. Tại đây, các bụi bặm, vi khuẩn, các chất gây dị ứng,… sẽ lưu lại ở màng lọc giúp cho không khí đi ra ngoài sẽ thêm sạch khuẩn và trong lành tuyệt đối.

vệ sinh máy lạnh quận 6

Vệ sinh máy lạnh là bước giúp tạo luồng không khí trong lành

Tuy nhiên, bộ lọc sẽ tích tụ đầy bụi bặm và vi khuẩn sau khi sử dụng. Việc này gây hạ thấp khả năng làm sạch không khí của máy, không giữ được luồng không khí trong lành cho gia đình bạn

Bởi vậy, việc tháo màng lọc cần phải liên hệ nhân viên bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh quận 6 nhằm mục đích hỗ trợ làm sạch màng lọc, mang lại kết cấu máy với khả năng vận hành trơn tru, bảo vệ sức khỏe, giữ luồng khí tinh khiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon