máy giặt là một thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong việc xử lý quần áo bẩn mỗi ngày. Bạn muốn chiếc máy nhà bạn luôn bền bỉ với thời gian, và giặt đồ hiệu quả hơn. Thì việc vệ sinh máy giặt thì việc vệ sinh máy giặt theo định kỳ là không thể thiếu. Điều này giúp cho máy giặt được loại bỏ các chất bụi bẩn ra khỏi máy. Tuy nhiên rất nhiều hộ gia đình bận rộn nên không thể tự vệ sinh máy, muốn tìm đến các dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà. Vậy hãy cùng Điện Lạnh TĐT đi tìm hiểu có nên thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà không, trong bài viết dưới đây.

Tại sao vệ sinh máy giặt lại rất cần thiết

Máy giặt với tính chất có nhiệm vụ, đảm nhiệm công việc làm sạch quần áo mỗi ngày. Chính vì thế mỗi ngày nó đều tiếp xúc trực tiếp với nhiều chất bẩn, sau một thời gian những chất bẩn sẽ bị đọng lại trong máy. Cũng như bạn không thể nhìn thấy từ bên ngoài.  

dich-vu-ve-sinh-may-giat-1

Vệ sinh máy giặt để tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ cho máy

Hơn nữa nếu bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên, những chất bẩn ấy sẽ nhanh chóng tích tụ và bám vào lồng giặt của máy cũng như các vị trí khác. Từ đó khi bạn giặt những chất bẩn ấy sẽ bám vào quần áo, khiến quần áo không được giặt sạch hoàn toàn . Thậm chí còn khiến cho quần áo xuất hiện mùi hôi mốc khó chịu. Ngoài ra khi máy giặt hoạt động trong môi trường ẩm ướt, nếu không được vệ sinh sạch khiến cho máy giặt rất dễ phát sinh ra nhiều vấn đề hỏng hóc.

Hậu quả khi không vệ sinh máy giặt

Nếu những chất cặn bẩn bị đọng lại lâu ngày trong máy. Từ đó gây ra các hậu quả rất nặng nề như:

dich-vu-ve-sinh-may-giat-2

Máy giặt không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra nhiều hậu quả

  • Khiến cho lồng máy giặt và các bộ phận khác bị cặn bẩn, từ đó cũng sẽ gây ra các tình trạng nấm mốc.
  • Do lồng giặt của máy bị bẩn, từ đó khiến cho quần áo không được giặt sạch trong các mẻ giặt tiếp theo, bị bám nhiều cặn bẩn. là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về da, hoặc có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp.
  • Các bụi bẩn bám lâu trong các thiết bị của máy sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy. Khiến máy giặt chạy lâu hơn và phát ra những tiếng kêu to,  gây tiêu hao điện năng khi sử dụng. Cũng như làm giảm tuổi thọ của máy.
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình. Đây chính là một trong những tác hại nghiêm trọng khi bạn không thực hiện vệ sinh máy định kỳ. khi chiếc máy giặt nhà bạn không được vệ sinh, sẽ tạo ra môi trường cho các vi khuẩn phát triển và gây hại cho sức khỏe con người.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà 

Hiện nay cũng có rất nhiều các phương pháp vệ sinh máy giặt thủ công, bạn có thể vệ sinh tại nhà. Nhưng đối với những hộ gia đình bận rộn, thì để tốt nhất bạn nên chọn thuê các dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà. Hơn nữa với những chiếc máy giặt được sử dụng lâu năm, cũng như ít được vệ sinh thì các phương pháp thủ công không thể loại bỏ được hoàn các cặn bẩn trong máy. Lúc này bạn cần phải tháo rời lồng giặt của máy, và xịt rửa lồng giặt dưới áp lực của nước từ máy phun áp lực. Cũng như dùng dụng cụ tẩy rửa mới có thể đánh bay các cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn bám lâu ngày trong lồng máy.

dich-vu-ve-sinh-may-giat-3

Dịch vụ vệ sinh máy giặt sẽ hỗ trợ bạn vệ sinh máy giặt một cách tốt nhất

Hơn nữa việc này không phải ai cũng có thể thực hiện, bởi yêu cầu bạn phải có kiến thức về thiết bị điện và có các dụng cụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy các dịch vụ vệ sinh máy tại nhà với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Từ đó sẽ giúp bạn tiến hành thực hiện vệ sinh máy theo đúng kỹ thuật. Như vậy sẽ  giúp cho máy giặt nhà bạn được loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn cũng như đảm bảo được tính an toàn. Điện Lạnh TĐT là một trong những trung tâm dịch vụ vệ sinh máy giặt rất uy tín và hiệu quả.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt nhà

Khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà, hãy chú ý lựa chọn các trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín. Từ có có thể giúp bạn vệ sinh máy giặt một cách tốt nhất. Cũng như bạn hãy yêu cầu họ báo giá, mọi khoản phí cần được rõ ràng, minh bạch trước khi thực hiện vệ sinh máy 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi cung cấp những thông tin về vấn đề vệ sinh máy giặt. Mong rằng đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi có nên thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà. Từ đó có cách lựa chọn vệ sinh máy giặt tốt nhất. Nếu còn nhiều điều cần giải đáp bạn hãy liên hệ với chúng tối qua https://suadienlanhtdt.com  để được hỗ trợ tư vấn hoặc theo.

Điện lạnh TĐT

  • Hotline: 0972 208 244
  • Email: suadienlanhtdt@gmail.com
  • Địa chỉ: 59 đường số 2, P. Hiệp Bình Phước. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon