Máy giặt ngày nay là một trong những thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong mọi hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn. Đặc biệt tại TP lớn như Hồ Chí Minh thì máy giặt đang là thiết bị rất được lòng người sử dụng. Tuy nhiên, máy giặt cũng là một trong những thiết bị rất hay bị đau vặt không để ý tình trạng sẽ trở nên nghiệm trọng hơn rất nhiều. Vì thế qua bài viết này Điện lạnh TĐT sẽ giúp bạn có được những điều cần thiết nhất với bảng mã lỗi máy giặt Toshiba và những cách xử lý khôn ngoan nhất để bảo vệ chiếc máy giặt Toshiba của mình nhé.

ma-loi-may-giat-toshiba

Bảng mã lỗi thường gặp trên máy giặt Toshiba bạn nên để ý.

Bạn nên notes lại những lỗi dưới đây nhé vì sẽ có vài trường hợp bạn sẽ có thể tự mình khắc phục được đấy. Xem ngay bảng mã lỗi máy giặt Toshiba ở dưới với Điện lạnh TĐT nhé:

bang-ma-loi-may-giat-toshiba

Trên đây là những mã lỗi hay gặp nhát của máy máy Toshiba và những cách xử lý đơn giản và hiệu quả nhất ngay tại nhà của bạn. Để bảo vệ tốt nhất cho chiếc máy giặt của mình thì bạn hãy liên hệ với TĐT nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất – uy tín nhất – chuyên nghiệp nhất – nhanh nhất tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai…

Cách sử dụng máy giặt Toshiba an toàn và hiệu quả nhất

Việc sử dụng máy giặt an toàn và hiệu quả là điều bất cứ người sử dụng nào cũng muốn có được.. Vì thế để giúp tất cả quý khách hàng có được cách sử dụng hiệu quả TĐT sẽ liệt kê một số cách bảo vệ máy giặt tốt và an toàn nhất như:

  • Việc máy giặt có an toàn hay không thì bạn nên chú ý từ việc đầu tiên đó là cách lắp đặt có đảm bảo an toàn cho máy hay không đã nhé. Vị trí lắp, các đường ống dẫn nước, thoát nước có đảm bảo yêu cầu.
  • Trước khi giặt đồ các bạn nên kiểm tra kỹ quần áo có còn xót những vật nhọn, vật kim loại không? Lượng đồ giặt có vượt mức hay không nhé.
  • Tiếp đến kiểm tra nguồn điện, nguồn nước có đảm bảo cho quá trình giặt hay không?
  • Vệ sinh máy giặt thường xuyên cũng là điều bạn nên chú ý. Vì sau một thời gian thì lượng chất bẩn sẽ bám nhiều vào lồng giặt hay các ống thoát nước đấy. Nếu lượng chất bẩn quá nhiều sẽ khiến việc thoát nước sẽ khó khăn hơn đặc biệt sẽ khiến đồ bạn không được sạch.

Bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề ở trên thôi là cũng đã bảo vệ tốt cho chiếc máy giặt của mình rồi đấy… Nếu máy giặt của bạn lại có vấn đề khó sửa chữa thì hãy liên hệ với Điện lạnh TĐT nhé để đảm bảo tốt nhất sự an toàn của máy giặt ạ.

Vì sao bạn nên sửa máy giặt hay vệ sinh máy giặt tại Điện lạnh TĐT?

Chắc chắn rồi hiện nay trên thị trường thì trung tâm, công ty, dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy giặt là rất nhiều. Nhưng địa chỉ nào giúp bạn an tâm nhất và giúp máy giặt trở nên vui vẻ hoạt động tốt nhất mới là vấn đề đúng không ạ…

Sửa điện lạnh TĐT mang lại gì đến cho bạn?

TĐT công ty sửa điện lạnh với hơn 5 năm kinh nghiệm và là đối tác chính của SAMSUNG luôn cam kết mang đến cho mọi quý khách hàng:

  • Thời gian là vàng: TĐT cam kết mang đến dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất và uy tín nhất. Đúng giờ, đúng hẹn với mọi khách hàng tại mọi địa chỉ.
  • Chi phí tối ưu nhất: Luôn cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ giá tốt nhất, luôn tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.
  • Cam kết bảo hành: Thời gian bảo hành sẽ là điều TĐT luon cam kết với mọi khách hàng hiện nay. Bất kỳ dịch vụ nào tại TĐT đêu có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.
  • Chất lượng không số lượng: Mang đến uy tín cho khách hàng là thành công với TĐT vì thế chúng tôi luôn cam kết mọi dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên: Chỉ hành động không lý thuyết là những gì những anh chàng kỹ thuật tại TĐT luôn đáp ứng. Làm là đảm bảo chất lượng, làm là uy tín…

Hãy như TĐT nói là làm đừng lấy lý thuyết để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Điện lạnh TĐT ngay hôm nay để bảo vệ tốt cho chiếc máy giặt của mình nhé…..

0972 208 244 gặp ngay Giám đốc Kỹ thuật để được tư vấn và khảo sát nhanh nhất hôm nay….

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
chat-active-icon